Thiết kế xây dựng hồ bơi

Thiết kế xây dựng hồ bơi uy tín, công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp, công ty thiết kế xây dựng bể bơi giành cho gia đình, công ty Phúc Khang thiết kế thi công hồ bơi ngoài trời, công thi Phúc Khang xây dựng hồ bơi khu resort nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, công ty Phúc Khang chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi ven biển, thiết kế xây dựng bể bơi vô cực.

Thiết kế xây dựng hồ bơi uy tín Bình Thuận, công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp tại Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm, công ty thiết kế xây dựng bể bơi giành cho gia đình tại Phan Rang-Tháp Chàm, công ty Phúc Khang thiết kế thi công hồ bơi ngoài trời tại Tỉnh Bình Thuận, công thi Phúc Khang xây dựng hồ bơi khu resort nghỉ dưỡng chuyên nghiệp ở Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm, công ty Phúc Khang chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi ven biển, thiết kế xây dựng bể bơi vô cực Phan Rang-Tháp Chàm.

Thiết kế - xây dựng hồ bơi uy tín tại Phan Rang-Ninh Thuận

Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi uy tín tại các Quận Huyện của tỉnh Ninh Thuận.

Cty Tnhh Tm Dv Và Phát Triển Xây Dựng Phúc Khang chuyên tư vấn giám sát và Thi Công Bể Bơi trọn gói bảo đảm những quyền lợi tối đa cũng như chất lượng cho chủ đầu tư và công trình. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, tâm huyết và sáng tạo cùng làm việc trong một môi trường Chuyên Nghiệp là tiền đề cốt lõi làm nên những công trình kiến trúc hồ bơi đẹp hiện đại vững bền theo thời gian.

"Giải pháp thiết kế Sáng tạo, Thông minh và ứng dụng những Vật liệu mới vào các dự án hồ bơi. Chúng tôi mang đến Quý khách hàng không gian sống bền vững và hoàn thiện nhất. Đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý. -  Cam kết của Phúc Khang về các công trình thi công"

Thông tin chi tiết của công trình:

-Tên Dự Án: Hồ Bơi Kinh Doanh Anh Hiệp, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

-Diện tích: 35000 x 17000mm, sức chứa 200 người tắm cùng một lúc với hệ thống ống massage khi tắm đồng thời massage lưng,cảm giác rất thú vị.

-Hệ thống công nghệ: Với hệ thống 6 máy bơm công suất: 2.0HP, 2.2kW tiên tiến của italia,6 Bình lọc cát V900 Emaux, cùng bộ tủ điện điều khiển tự động rất cao cấp.

-Bộ vệ sinh:ống mềm 30m, xào nhôm 9m, bàng đẩy vệ sinh của  Emaux

-Hóa chất xử lý nước: 1 thùng Clo/50kg xử lý bang đầu cảu hãng AQUAFIT của ẤN ĐỘ

-Bảo hành: 1 năm toàn bộ công trình miễn phí, bảo hành phần kết cấu Hồ Bơi lên đến 5 năm

Một số hình ảnh chụp thực tế mà CTY TNHH TM DV VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG PHÚC KHANG thi công

 

Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi kinh doanh tại Phan Rang-Tháp Chàm
Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi kinh doanh tại Phan Rang-Tháp Chàm

 

Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi ngoài trời chuyên nghiệp
Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi ngoài trời chuyên nghiệp

 

Phúc Khang khẳng định là một đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và có tầm nhìn phát triển qua việc triển khai bản vẽ thiết kế hồ bơi theo tiêu chuẩn và nắm bắt được công nghệ thi công mới tiên tiến nhất. Quy trình giám sát chặt chẽ, hợp lý khởi tạo nên những dự án bể bơi mini gia đình, kinh doanh, công cộng, trường học dù ở vị trí sân thượng khách sạn hay hồ bơi âm đất sân vườn không chỉ đạt yếu tố kỹ thuật kết cấu vững chắc theo thời gian mà còn mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ bắt nhịp với phong cách sống hiện đại, hài hòa theo lối kiến trúc tân cổ điển.  

 

Tiến Hành Đổ Bê Tông Thành Hồ Bơi Có Phụ Gia Chống Thấm B8, Đầm Dùi Kỹ, Tưới Sika Theo Tỷ Lệ Tạo Sự Liên Kết Giữa Lớp Bê Tông Củ Và Mới,
Đảm Bảo Nước Không Thấm Vị Trí Tạo Mạch Ngừng

 

Vì sao nên chọn một công ty chuyên về thiết kế xây dựng hồ bơi tại Ninh Thuận.

Một công ty thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực là những chuyên gia có kinh nghiệm bao gồm cả việc triển khai các dự án quy mô nhỏ tư nhân gia đình và các công trình hồ bơi đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp như bể vô cực sân thượng khách sạn, hồ bơi chân mây sườn đồi, hồ bơi vô cực cạnh biển...

Một đơn vị thi công hồ bơi chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế trong mơ của bạn thành hiện thực đảm bảo những yếu tố:

- Kết cấu vững chắc, đưa vẻ đẹp kiến trúc bể bơi không chỉ toả sáng mà còn trường tồn theo năm tháng;

- Kỹ thuật Chống thấm tuyệt đối đặc biệt là thi công vị trí sân thượng tòa nhà, nơi mà phía dưới có thể bố trí hệ thống điện, thang máy, những thiết bị cần khô ráo cao, an toàn 100%;

- Tổng chi phí thi công bể bơi hoàn thiện cạnh tranh;

- Nguồn nước hồ bơi trong xanh, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn nhờ hệ thống lọc tuần hoàn và hệ thống xử lý hóa chất / điện giãi muối được lắp đặt và vận hành thông minh, tiết kiệm;

- Yếu tố thời gian hoàn tất công trình đảm bảo chính xác tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

 

Thi Công Xong Hai Lớp Thép Hồ Bơi,kê Chân Chó Đảm Bảo Khoảng Cách Hai Lớp Thép Theo Thiết Kế,lắp Băng Cản Nước Để Tạo Mạch 
Ngừng Đảm Bảo Không Thấm Nước, Không Phân Tầng Bê Tông Khi Đổ Hai Lần Giữa Thành Và Đáy

 

Với một quy trình thiết kế xây dựng hồ bơi chặt chẽ khoa học tạo nên những công trình bền vững với thời gian

Chúng tôi đưa ra những mẫu thiết kế và biện pháp thi công hồ bơi tối ưu nhất dựa vào vị trí mặt bằng, cách thức bố cục kiến trúc phù hợp phong thủy và ngân sách của chủ đầu tư. Những kinh nghiệm thực tế đáp ứng sự tin tưởng và mang đến sự hài lòng nhất dành cho các khách hàng thân yêu.

 

Đi Ống Nước Massage,ống Điện Để Đổ Bê Tông Tạo Sự Liên Kết Giữa Hai Lớp,đảm Bảo Không Thấm Qua Đường Điện Và Ống Nước

 

Công trình hồ bơi Phúc Khang thực hiện với sự thiết kế sáng tạo, thông minh, giảm tối đa các chi phí phát sinh đối với khách hàng, sau khi hoàn thiện phải đáp ứng được công năng sử dụng, sự trải nghiệm của người bơi, của các kỹ thuật viên vận hành an toàn, thuận tiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bể bơi công ty chúng tôi đã đưa ra một số quy trình chuẩn mực về thiết kế đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố:

Chúng tôi không chỉ thiết kế các Bể bơi hồ bơi tại  Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng NaiBình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Đà Lạt,  mà song song với đó là những bể bơi nhỏ dành cho các trường học, hồ bơi trong nhà, bể sục massage với chi phí rẻ phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

 

Công Nhân Tiến Hành Tấn Cốp Pha Đúng Theo Tiêu Chuẩn Xây Dựng

 

Lựa chọn Vật liệu thi công bể bơi

Để hoàn thiện một công trình xây dựng nói chung và hồ bơi nói riêng, cần một số lượng vật liệu để thực hiện bao gồm cả vật liệu thi công phần xây thô và phần trang trí, ốp lát hoàn thiện. Vật liệu sắt, thép, xi măng, cát sỏi... đều được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn thi công.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn hồ bơi bê tông cốt thép là tối ưu nhất vừa bền bỉ với thời gian giá cả phải chăn.

Với ngân sách thấp chúng ta lựa chọn gạch men đồng tâm 20 x 20 thay thế cho gạch thủy tinh mosaic, ceramic trong việc trang trí đáy, thành hồ bơi. 

Công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp với chi phí hoàn thiện cạnh tranh tại Ninh Thuận

 

Xây dựng hồ bơi vừa làm điểm nhấn khác biệt không thể thiếu cho khuôn viên nhà ở, biệt thự, khách sạn hay cũng là một khoảng không gian luyện tập bơi lội, tăng cường thể chất cho mọi người. Nhưng vấn đề tài chính, phần diện tích, ví trí có phù hợp hay không luôn khiến cho gia chủ lo lắng khi quyết định xây hồ bơi mới.

Với niềm đam mê và kinh nghiệm làm việc, PHÚC KHANG đến với khách hàng bằng sự tôn trọng, tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ các chuyên gia tư vấn thi công xây dựng một hồ bơi phù hợp dựa trên những thông tin bạn cung cấp ban đầu như diện tích, vị trí xây dựng, mức chi phí đầu tư là bao nhiêu. Một bản báo giá dự toán tổng thể sẽ được gửi cho bạn tham khảo. Sau đó chúng ta sẽ làm việc với nhau tiếp tục và đưa ra bản dự toán xây dựng cuối cùng trước khi bắt tay vào tiến hành thi công.

ời khuyên dành cho bạn: Mức đầu tư xây dựng một hồ bơi có thể sử dụng được cho mục đích bơi lội, luyện tập sức khỏe phải từ 135.000.000 đ bao gồm thi công hoàn thiện, lắp đặt hệ thống lọc tuần hoàn, 1 đèn led chiếu sáng...

 

Công Nhân Đang Lăm Le Đáy Hồ Bơi Bằng Đá 4 X 6 Đảm Bảo Độ Cứng Đáy Hồ Bơi

 

- Xây cốp pha ngoài bằng gạch tạo độ cứng thêm thành hồ bơi
- Tiến hành xử lý đầu cọc và xây đường đà hồ bơi

 

Xây dựng uy tín, tạo niềm tin vững chắc

Công ty Phúc Khang với sứ mệnh mang những tiêu chuẩn thi công, cách thức quản lý, cách làm việc chuyên nghiệp học hỏi từ những đơn vị tổng thầu xây dựng lớn khi mà các nhà sáng lập còn là nhà thầu phụ áp dụng vào các dự án hồ bơi dành cho gia đình, trường học, kinh doanh đảm bảo bể bơi trong ước mơ của bạn được thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Tùy vào điều kiện thời tiết từng khu vực, diện tích, vị trí, khả năng tài chính mà chúng tôi tư vấn những giải pháp và gói xây dựng trọn gói phù hợp nhất.

Công ty cung cấp và lắp đặt công nghệ xử lý nước hồ bơi

Bạn đang băn khoăn,muốn tìm hiểu và tìm một đơn vị có kinh nghiệm cung cấp công nghệ xử lý nước hồ bơi? Vâng ! Để hồ bơi đi vào hoạt động hiệu quả không thể thiếu thiết bị, sản phẩm hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh giúp tuần hoàn đảm bảo nguồn nước trong xanh, an toàn sức khỏe. Phúc Khang luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết tất cả 100% thiết bị hồ bơi cung cấp và lắp đặt đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nước như Tây Ban Nha, Úc, Malaysia, Mỹ, Đức, Hong Kong...đó là các thương hiệu lớn phải kể đến như Emaux, AstralPool, DAP, Pentair, Waterco...

Hệ thống thiết bị máy lọc bể bơi tuần hoàn thông minh do công ty xử lý nước hồ bơi Phúc Khang cung cấp thường đa dạng về công suất, thương hiệu nhưng chung quy lại gồm có 2 loại bộ lọc:

- Máy lọc hồ bơi gác thành hay hệ thống lọc không đường ống với ưu điểm dể lắp đặt - thao tác thuận tiện và không phát sinh thêm chi phí xây dựng phòng kỹ thuật;

- Hệ thống lọc cát truyền thống.

 

Hệ Thống Thiết Bị Máy Lọc Nước Hồ Bơi Chính Hãng Tuyệt Đối

 

Ngoài ra với xu hướng hồ bơi không chỉ là điểm đến luyện tập bơi lội, tăng cường thể chất sức khỏe mà còn là một điểm nhấn tô vẽ thêm cho khuôn viên gia đình bạn thêm sự sang trọng, đẳng cấp, sức trẻ. Chúng tôi thường nêu ra một số tiện ích phù hợp làm lung linh thêm phần hồ bơi như kết hợp một bể Jacuzzi với các đầu phun massage cơ thể được bố trí một cách hợp lý theo lối kiến trúc và kiểu dáng hiện đại ,

Giá trị thương hiệu và định hướng sự phát triển của tương lai

Với những bước đầu tư cho máy móc, công nghệ phục vụ quá trình thi công cũng như đầu tư về mặt con người. Công ty thi công bể bơi Phúc Khang từng bước khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp Việt Nam cầu thị với cam kết công trình sau luôn tốt hơn công trình trước về mặt chất lượng, thời gian, chi phí.

Chỉ một cuộc điện thoại, bạn sẻ được chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu hồ bơi khi nào khách hàng hài lòng. Đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG PHÚC KHANG , đó hoàn toàn là sự thật, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG PHÚC KHANG

Địa chỉ: 67/1A, Phường Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0983156852

Email: hoboiphuckhang@gmail.com

Website: phuckhangconstruction.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0983 156 852
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top