Sửa chữa hồ bơi uy tín

Sửa chữa hồ bơi uy tín

Sửa chữa hồ bơi uy tín tại giá rẻ Vũng Tàu

Sửa chữa hồ bơi uy tín tại giá rẻ Vũng Tàu

Các trường hợp phải sửa chữa hồ bơi

Hồ bơi bị nứt

Hồ bơi làm bằng bê tông thường có hiện tượng nứt vỡ do chịu tác động từ thời tiết hoặc khi xây dựng không đạt tiêu chuẩn. Các hồ bơi kính, hồ bơi vinyl,… cũng có thể gặp phải trường hợp tương tự do áp lực nước hay va đập trong thời gian sử dụng.

Với những vết nứt nhỏ trên thành bể, bạn có thể kiểm tra và sử dụng xi măng, gạch ốp hoặc thiết bị chuyên dụng để vá lại trước khi vết nứt lớn hơn. Còn đối với những vết nứt ở sâu dưới thành hoặc đáy hồ bơi, bạn cần nhanh chóng xác định việc thi công sửa chữa. Thợ thi công có thể tiến hành thoát nước trong hồ, đào bới và gia công lại hoàn toàn một mảng lớn nhằm ngăn chặn sự nứt vỡ khi sử dụng trong thời gian tiếp theo.

NÂNG CẤP HỒ BƠI BỊ LÚN NGHIÊNG VÀ ĐI LẠI ĐƯỜNG ỐNG, CẢI TẠO LẠI MƯƠNG TRÀN TẠI THẢO ĐIỀN, Q2, TPHCM

Đổ Lại Thành Hồ Bơi Bị Lún Nghiêng, Cải Tạo Mương Tràng Tạo Độ Thẩm Mỹ Cho Hồ Bơi
Sữa Lại Ống Đáy Hồ Và Đi Lại Toàn Bộ Hệ Thống Sung Quanh Hồ Bơi

 NÂNG CẤP HỒ BƠI BỊ LÚN NGHIÊNG CẢI TẠO MƯƠNG TRÀNG, KHẮC PHỤC HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG ĐIỆN NƯỚC, TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Đục Lớp Gạch Cũ Để Xử Lý Thấm Cho Kết Cấu, Đục Thành Nâng Thành Hồ Bị Nghiêng
Dán gạch granite Hồ Bơi đi vào hoàn thiện

 

XỬ LÝ NƯỚC BỊ RÊU SAU 24H TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Xử Lý Nước Bị Rêu Tại Biên Hòa Đồng Nai

Rò rỉ nước trong hồ

Nguyên nhân của việc rò rỉ nước có thể là do thành hồ bơi bị nứt, hoặc nước ngấm ra ngoài do hồ không được thi công chống thấm đúng yêu cầu, rò nước qua lớp đệm thiết bị hồ bơi,… Muốn sửa chữa cho hồ bơi khi nghi ngờ rò rỉ nước, bạn cần tiến hành đo mực nước khi bơm và sau khi tắt bơm. Đợi khoảng 24h để kiểm tra tình trạng rò nước nặng hay nhẹ. Tiếp theo là xác định chỗ rò rỉ. Nếu nguyên nhân là do nứt vỡ hoặc thi công chống thấm không đảm bảo thì cần làm lại như trường hợp hồ bơi bị nứt ở trên. Nếu do các thiết bị thì cần sửa chữa hệ thống thiết bị hồ bơi đúng cách.

NÂNG CẤP - SỮA CHỮA HỒ BƠI BỊ NỨT KẾT CẤU TẠI  DĨ AN,BÌNH DƯƠNG

Đang Hút Nước Để Lột Bỏ Phần Gạch Củ, Đục Thành Nối Thép Nâng Cấp Lên Thành Hồ Bơi

Hư hỏng các thiết bị hồ bơi

Các thiết bị hồ bơi như: Đèn hồ bơi – nhất là đèn âm thành hồ hay đáy hồ, tay vịn, thang bể bơi,…luôn có nguy cơ bị hỏng hóc, bị ảnh hưởng bởi hóa chấtkhiến cho việc bơi lội mất an toàn. Việc sửa chữa và thay thế các thiết bị này thường xuyên cũng chính là nguyên nhân khiến hồ bơi gặp những vấn đề khác như chập điện, nứt vỡ, rò nước,… Để khắc phục hoàn toàn, cần phải tiến hành sửa chữa thiết bị hồ bơi một cách đồng bộ. Tốt nhất, nên tìm đến các đơn vị sữa chữa, thi công hồ bơi nếu bạn không phải là chuyên gia.

Những hư hỏng mà nguyên nhân từ máy lọc nước hồ bơi

Hệ thống lọc nước hồ bơi thường được xây ngay cạnh bể nhằm đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước như: Lọc sạch vi khuẩn và bụi, loại bỏ rác, rêu tảo, cân bằng độ pH, làm trong nước,… Trong quá trình sử dụng, bất kỳ loại máy lọc nước hồ bơi nào cũng có nguy cơ bị tắc nghẽn bởi rác, rong rêu,… Hoặc máy được vận hành không đúng cách khiến hệ thốnglàm việc không hiệu quả. Hồ bơi của bạn sẽ có nguy cơ bị nhiễm bẩn và lâu dần gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Bởi vậy, cần phải đảm bảo sự hoạt động của máy lọc nước để giảm thiểu việc phải sửa chữa hồ bơi.

Tốt nhất, nên kiểm tra máy lọc thường xuyên. Trường hợp máy lọc bám dính quá nhiều rong, rêu, tảo hay vi khuẩn, cần tiến hành vệ sinh sạch máy lọc bằng dụng cụ chuyên dụng. Mếu máy lọc gặp các rắc rối như rò rỉ nước, điện, nứt vỡ hay tắc nghẽn, việc cần làm lúc này là  gọi thợ sửa chữa máy lọc nước hồ bơi. Thợ sữa sẽ xác định nguyên nhân và bằng nghiệp vụ của mình khắc phục các hư hại không đáng có.

 

 

Đào Dọn Xung Quanh,để Đục Sắt Thành Hồ Bơi Nâng Cấp Thành Và Làm Mương Tràng Tạo Thẩm Mĩ Cho Hồ

Do máy bơm bể bơi

Máy bơm nước là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu của hồ bơi. Thiết bị này thường được gắn ở thành bể bơi và có chức năng đưa nước sạch vào hồ. Tuy nhiên, trong những mùa nắng nóng cao điểm, máy bơm thường hoạt động quá công suất hoặc phải chịu tác động lớn từ thời tiết gây hiện tượng rò điện, rò nước, bơm nước chậm,… Nếu không được bảo dưỡng tốt thì chất lượng nước hồ sẽ giảm sút và không đảm bảo được mức nước cần dùng cho mọi hoạt động. Vậy nên bạn cần phải kiểm tra và sửa chữa máy bơm bể bơi ngay khi phát hiện sự cố.

SỮA CHỮA LẠI HỆ THỐNG LỌC CÁT TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Hệ Thống Máy Bơm Lọc Bị Hỏng

Hồ bơi đã cũ cần thay mới

Một hồ bơi cho dù thi công rất tốt thì cũng sẽ giảm tuổi thọ khi tiếp xúc với thời tiết, hóa chất,… Đặc biệt là những hồ bơi có nhiều người sử dụng liên tục. Nếu hồ bơi của bạn đã được xây dựng và dùng từ 10 đến 12 năm thì bạn nên nghĩ đến chuyện thay mới toàn bộ từ bề mặt đến hệ thống cấp thoát nước của bể. Hồ bơi cũ thường xảy ra rất nhiều vấn đề như nứt vỡ, rò nước, hỏng hóc thiết bị phải bảo dưỡng nhiều lần. Để tránh việc sửa chữa phiền phức và không mang lại kết quả khả quan thì bạn cần thay mới.

NÂNG CẤP - SỮA CHỮA HỒ BƠI BỊ BONG TRÓC GẠCH, XỬ LÝ THẤM TẠI HÒA LONG, BRVT

Hồ Vào Nước Để Test Nước, Đưa Vào Sử  Dụng, Hòa Long, BRVT

Lưu ý khi sửa chữa hồ bơi

Hồ Bơi Sữa Chữa Đục Bỏ Gạch Mosaic Thay Đá Xanh Thanh Hóa, Hòa Long, BRVT

NÂNG CẤP - SỮA CHỮA HỒ BƠI BỊ LÚN TẠI CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC 

Chà Ron Chuyên Dụng Của Hồ Bơi Và Vệ Sinh Hồ Bơi, Tại Chơn Thành, Bình Phước
Nâng Cấp Hồ Bơi, Thay Gạch Granite  Bằng Gạch Mosaic Tại, Chơn Thành, Bình Phước

Trên đây là những trường hợp bạn cần biết và lưu ý khi cần sửa chữa bể bơi. Mọi hoạt động của hồ bơi chỉ tốt nhất khi hệ thống lọc nước và thiết bị trong hồ vận hành tốt. Bạn cần thường xuyên kiểm tra, lọc sạch rác, rêu tảo cũng như bảo dưỡng, nâng cấp thiết bị định kỳ nhằm tăng tuổi thọ cho hồ bơi. Với những hồ bơi đã cũ, bạn nên tiến hành thay mới nhằm tăng tính thẩm mĩ và an toàn cho mọi người.

Chỉ một cuộc điện thoại, bạn sẻ được chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu hồ bơi khi nào khách hàng hài lòng. Đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG PHÚC KHANG , đó hoàn toàn là sự thật, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG PHÚC KHANG

Địa chỉ: 67/1A, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0983156852

Email: hoboiphuckhang@gmail.com

Website: phuckhangconstruction.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0983 156 852
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top