Dụ toán xây dựng hồ bơi

xây dựng hồ bơi, Dự toán xây dựng hồ bơi gia đình, công ty Phúc Khang chuyên cung cấp thiết bị công nghệ hồ bơi, công ty Phúc Khang chuyên cung cấp gạch mosaic hồ hơi giá rẻ, công ty Phúc Khang chuyên nâng cấp sửa chữa hồ bơi, công ty Phúc Khang chuyên thi công hồ bơi ngoài trời, công ty Phúc Khang chuyên lắp đặt thiết bị hồ bơi, công ty Phúc Khang chuyên sửa chữa nâng cấp hồ bơi chuyên nghiệp.

Xây dựng hồ bơi, Dự toán xây dựng hồ bơi gia đình khu vực Miền Tây, công ty Phúc Khang chuyên cung cấp thiết bị công nghệ hồ bơi khu vực Tây Nguyên, công ty Phúc Khang chuyên cung cấp gạch mosaic hồ hơi giá rẻ khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty Phúc Khang chuyên nâng cấp sửa chữa hồ bơi Nha Trang, công ty Phúc Khang chuyên thi công hồ bơi ngoài trời Bình Thuận, công ty Phúc Khang chuyên lắp đặt thiết bị hồ bơi TPHCM, công ty Phúc Khang chuyên sửa chữa nâng cấp hồ bơi chuyên nghiệp TPHCM.

Dự toán xây dựng hồ bơi gia đình - xây dựng hồ bơi

Công ty Phúc Khang dự toán chi phí xây dựng bể bơi hoàn chỉnh và chính xác nhất

Nhìn chung, chi phí để xây dựng trọn gói một bể bơi hoàn chỉnh sẽ bao gồm chi phí thiết kế, chi phí thi công, chi phí thiết bị

Theo đó, chi phí thiết kế rơi vào khoảng 120.000đ/m2 – 250.000đ/m2,  tùy vào mức độ phức tạp của bể, đơn giá thi công hồ bơi từ 2.500.000đ/m2 đến 3.500.000đ/m2 tùy theo vị trí địa lý của công trình.

Như vậy, chi phí xây dựng trọn gói một bể bơi gia đình có diện tích trung bình từ 20m2 – 50m2 sẽ khoảng từ 80.000.000 đồng – 200.000.000 đồng đã bao gồm các thiết bị cơ bản, còn với các loại bể bơi có diện tích lớn hơn sẽ từ 120.000.000 đồng – 400.000.000 đồng tùy vào kích thước bể, thiết bị lắp đặt và phụ kiện trang trí.

Công trình bể bơi là một dạng thi công khá phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố, do vậy, để có thể xây dựng bể bơi hoàn chỉnh thì cần rất nhiều khoản chi phí. Dự toán chi phí sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể ước chừng về khoản tiền mình sẽ bỏ ra. Do vậy, dưới đây chính là bảng liệt kê những chi phí cụ thể để xây bể bơi mà bạn có thể tham khảo. 

 

Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi vô cực chuyên nghiệp
Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi vô cực chuyên nghiệp

 

 Thi công phần thô.

Dự toán xây dựng bể bơi đối với công trình thô bao gồm:

Xây dựng hoàn thiện bể bơi

 

 

 

 

 

Vật liệu chống thấm mà chúng tôi khuyên bạn lên dùng là chất đó phải có chứa gốc xi măng, bởi sau lớp chống thấm chúng ta còn 1 lớp chát hoàn thiện để bảo vệ màng chống thấm cũng như làm phẳng bề mặt để ốp lát trang trí bể. Thường bể bơi được dùng phổ biến 2 loại cơ bản là CT-11A và Sikatop Seal 107..

Giá của CT-11A khoảng  195.000đ/ 1m2. Nếu sử dụng bộ Sikatop Seal 107 thì đơn giá sẽ vào khoảng 250.000đ /1m2. Khuyến cáo đặc biệt chúng tôi đưa ra cho bạn tuyệt đối không dùng các loại tấm màng dán hoặc khò, các loại sơn gốc nhựa đường,sơn epoxi 2 thành phần..v..v..các chất này không phải gốc xi măng và lớp vữa chát sau của bạn sẽ không thể bám trên bề mặt này.

Ốp lát đáy và thành bể với những vật liệu phổ biến như: gạch men là 150.000đ – 180.000đ /m2, gạch kính mosaic là 450.000đ – 480.000đ /m2, đá mài sọc dưa tự nhiên là 460.000đ – 580.000đ /m2. Ngoài ra còn có: gạch ceramic với đơn giá vào khoảng 130.000đ/ m2,…

        .   Chi phí hệ thống lọc hồ bơi chuyên dụng

 

 

 

 

Đối với các loại hồ bơi công cộng được tạo ra để giải trí, thư giãn thì sẽ không thể thiếu được các tiện ích sau đây:

Chi phí vận hành, bảo dưỡng bể bơi

Chi phí vận hành, bảo dưỡng bể bơi tùy thuộc vào từng thể tích bể. Những loại chi phí bao gồm:

Lưu ý:

Để giúp bạn đọc dễ hiểu hơn, sau đây là một ví dụ về cách dự toán chi phí xây dựng bể bơi có diện tích 80m2 (4m x 20m). Công thức tính: đơn giá x tổng diện tích xây dựng = Chi phí. Theo đó:

 

- Làm thế nào để tối ưu chi phí xây dựng bể bơi tốt nhất?

Lựa chọn đúng thời điểm xây dựng

Mùa hè đến là thời điểm mọi người có thể cảm nhận rõ ràng nhất những căng thẳng, mệt mỏi và stress. Chính vì vậy, khi được ngâm mình trong làn nước mát lạnh chắc chắn sẽ là mong ước của nhiều người. Đây chính là lí do lớn nhất để nhiều người muốn đầu tư 1 bể bơi riêng biệt ngay tại nhà để tha hồ thư giãn, xả stress và giải nhiệt ngày nắng nóng.  

 

 

Nắm được nhu cầu của khách hàng, hiện nay, nhiều đơn vị thi công xây dựng thường tăng mức giá thi công cũng như thiết bị lên cao hơn rất nhiều so với các thời điểm khác. Chính vì vậy, để tối ưu chi phí nhất có thể, mọi người hãy chọn cho mình thời điểm xây dựng phù hợp nhất với chi phí hiện có.

Đặc biệt nhất, mọi người nên lựa chọn mùa đông để xây dựng. Vì mỗi công trình bể bơi đều cần ít nhất 2 tháng để hoàn thành. Chính vì vậy, ngay sau khi hoàn thành bể bơi, mọi người có thể kịp đưa vào sử dụng vào mùa hè. 

Lựa chọn nhà thầu, đơn vị thi công uy tín, có năng lực để tối ưu chi phí xây dựng bể bơi

 

Công ty Phúc Khang chuyên cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp
Công ty Phúc Khang chuyên cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp

 

Hiện nay, nhu cầu xây dựng bể bơi càng cao dẫn đến số lượng nhà thầu càng lớn. Do đó, việc lựa chọn đơn vị có năng lực cao, uy tín, được nhiều người tin tưởng rất khó khăn. Chính vì vậy, bạn cần suy nghĩ, cân nhắc và lựa chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hồ bơi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để có thể tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một trong những điểm dễ nhất cho bạn khi nhìn nhận, đánh giá 1 nhà thầu chất lượng bằng cách nhìn vào những công trình họ đã làm được và những nhận xét đến từ các chủ đầu tư. Có thể nói, việc xây dựng bể bơi với một nhà thầu uy tín, có tâm chắc chắn công trình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Cùng với đó, họ cũng là đơn vị đảm bảo việc tối ưu chi phí, không bị phát sinh hay xảy ra sai sót, hỏng hóc trong sản xuất, thi công.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bể bơi công ty chúng tôi đã đưa ra một số quy trình chuẩn mực về thiết kế đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố:

Chúng tôi không chỉ thiết kế các Bể bơi hồ bơi vô cực (hồ bơi chân mây)  sang trọng lạ mắt, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên dành cho sân thượng khách sạn hạng sang tại: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình PhướcĐồng NaiBình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Bình ĐịnhVũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Đà Lạt, Cà Mau, mà song song với đó là những bể bơi nhỏ dành cho các trường học, hồ bơi trong nhà, bể sục massage với chi phí rẻ phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

Xây dựng hợp đồng chặt chẽ

Không cần quá cầu toàn nhưng khi chốt hợp đồng với đơn vị thi công, mọi người cần phải xây dựng tỉ mỉ, cẩn thận, chặt chẽ từng điều khoản để phù hợp với cả 2 bên. 

 

Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi trọn gói
Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi trọn gói

 

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị phát sinh hoặc chủ đầu tư không đọc kỹ hợp đồng trước khi ký dẫn đến những trường hợp ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng bể bơi, nhất là các vấn đề liên quan đến thiết bị. Chính vì vậy, Nam Thành khuyên bạn nên xây dựng và đọc kỹ từng điều khoản trước khi xây dựng để tránh các trường hợp phát sinh.

Giám sát công trình thường xuyên

Giám sát thi công là một trong những điều vô cùng quan trọng mà chủ đầu tư phải làm. Không chỉ đảm bảo tiến độ công trình theo đúng kế hoạch, chúng còn giúp mọi người hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình thi công, đặc biệt là kiểm soát được những vấn đề không mong muốn của công trình, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Từ đó, chi phí của công trình mới đảm bảo được ở mức tối ưu nhất. Ngoài ra, việc giám sát công trình thường xuyên cũng giúp bạn có thể theo dõi và đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thành tốt nhất. 

Cân nhắc mua sắm các thiết bị bể bơi

Việc mua sắm những món đồ không cần thiết cho bể bơi cũng là một trong những cách khiến chi phí bể bơi bị đội lên. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ xem bể của mình có quy mô như thế nào, cần những thiết bị nào,… từ đó mới tối ưu được chi phí xây dựng bể bơi. 

 

Công ty Phúc Khang chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ hồ bơi chuyên nghiệp
Công ty Phúc Khang chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ hồ bơi chuyên nghiệp

 

Tuy nhiên, nên lựa chọn loại thiết bị nào, cắt bỏ thiết bị nào, mọi người cũng nên nghe theo sự tư vấn chuyên môn của những người có kinh nghiệm. Đặc biệt nhất, mọi người không nên ham rẻ mà chọn mua những thiết bị kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu. Vì việc sử dụng những thiết bị như này cũng khiến mọi người phải sửa chữa, bảo trì trong quá trình sử dụng.

Những yếu tố để có thể lựa chọn đơn vị xây bể bơi chất lượng.

Sau khi trả lời được câu hỏi: “xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền?” thì một việc cũng không kém phần quan trọng cần làm đó là lựa chọn một công ty xây dựng hồ bơi chất lượng. Một đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn có một thiết kế, chất lượng cũng như chi phí xây dựng bể bơi tốt nhất.

 

Công nhân đang gia công cốt thép lớp 2

 

Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi chất lượng nhất
Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế thi công hồ bơi chất lượng nhất

 

Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi uy tín giá rẻ
Công ty Phúc Khang chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi uy tín giá rẻ

 

Yếu tố về trình độ, kinh nghiệm

Trình độ và kinh nghiệm chính là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một đơn vị thi công uy tín. Nhờ có điều này mà đơn vị đó có thể giúp bạn đưa ra những lời tư vấn, lời khuyên đúng đắn và tối ưu nhất. Đồng thời là trong mọi quá trình xây dựng công trình cũng sẽ làm giảm thiểu sự xảy ra những sai sót, sẵn sàng đối phó với mọi rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt là đảm bảo sự an toàn cũng như chắc chắn tuyệt đối cho quá trình thi công và bản thân công trình.

Dấu hiệu để có thể nhận ra yếu tố này đó là xem xét về khoảng thời gian hoạt động, số lượng công trình đã hoàn thành và những đánh giá từ khách hàng của những đơn vị thi công đó.

Yếu tố về sự đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công trình

Đối với một công trình lớn như bể bơi thì sự đảm bảo chất lượng là điều đặc biệt cần được quan tâm. Bởi chắc chắn sẽ chẳng ai mong muốn rằng bể bơi của mình liên tục xảy ra những vấn đề như thấm nước, các thiết bị hỏng hóc, trục trặc, vật liệu thường xuyên bị bong tróc,.. gây nên nhiều sự tổn hại về chi phí.

Không những vậy, một đơn vị thi công uy tín cũng cần phải đảm bảo về tiến độ thi công công trình luôn theo sát những gì đã định để có thể giảm thiểu những phát sinh không đáng có.

Do vậy, trước khi bắt đầu quá trình xây dựng bể bơi, bạn phải thật cẩn thận trong những vấn đề:

Đầu tiên là yêu cầu về một bản hợp đồng, trong đó quy định rõ về thời gian cũng như tiến độ thi công. Cùng với đó là sự đóng dấu xác nhận, đảm bảo thực thi của cả hai bên.

Thứ hai đó là yêu cầu cam kết về: những chế độ bảo hành công trình, báo giá vật tư chuẩn xác, sử dụng vật tư đúng mục đích, đảm bảo môi trường xung quanh,… Đặc biệt là không sang nhượng hoặc chuyển giao 1 phần/ toàn bộ công trình cho qua trung gian thứ 3 khi chưa thông qua chủ đầu tư.

Yếu tố về giá cả phải chăng

Chọn nhà thầu uy tín tối ưu xây dựng bể bơi

Giá cả cũng là một trong những yếu tố tác động tới sự đánh giá một đơn vị thi công có uy tín hay không?

Một mức giá vừa phải là cần đảm bảo cho cả lợi nhuận của đơn vị thi công, đồng thời là xứng đáng với chính công trình cũng như nhu cầu của chủ đầu tư.

Tuy nhiên, để có thể xác định được yếu tố này thì sẽ khá khó, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm từ trước.

Do vậy, những người chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến của những người đã từng làm, theo dõi những đánh giá từ khách hàng của những đơn vị thi công đó và đừng quên tìm đọc những bản dự tính chi phí xây dựng bể bơi như trên. Từ đó có thể giúp đưa ra những quyết định lựa chọn đơn vị thi công chuẩn xác nhất.

Giá trị thương hiệu và định hướng sự phát triển của tương lai

Với những bước đầu tư cho máy móc, công nghệ phục vụ quá trình thi công cũng như đầu tư về mặt con người. Công ty thi công bể bơi Phúc Khang từng bước khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp Việt Nam cầu thị với cam kết công trình sau luôn tốt hơn công trình trước về mặt chất lượng, thời gian, chi phí.

Chỉ một cuộc điện thoại, bạn sẻ được chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu hồ bơi khi nào khách hàng hài lòng. Đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG PHÚC KHANG , đó hoàn toàn là sự thật, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG PHÚC KHANG

Địa chỉ: 67/1A, Phường Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0983156852

Email: hoboiphuckhang@gmail.com

Website: phuckhangconstruction.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0983 156 852
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top